Giới thiệu

Công ty K.S Terminals được sáng lập dưới tên của cửa hàng công nghiệp Ken Sing vào năm 1973. Ngay tại thời điểm ban đầu, ba anh em nhà Cheng khởi xứng công việc của họ chỉ với số vốn 3,000 Tân Đài Tệ và cửa hàng 18 mét vuông. Trong thời gian đầu, lại phải đối mặt với thời kì lạm phát ở Đài Loan.

Thời gian đó thật khó khăn với họ, nhưng các anh em đã thống nhất từ đầu là sẽ sửa đổi, nắm lấy sự trung thực làm triết lý căn bản số 1 của họ, đoàn kết với nhau, yêu cầu chất lượng hàng đầu, nghiêm cứu và đổi mới, giữ lấy truyền thống chăm chỉ, thanh đạm, tập trung và tâm hồn vị tha để can đảm thăng tiến. Cuối cùng, họ cũng đã khởi xướng một khu đất vườn tại khu tàu điện Đài Loan.

Nhìn lại 34 năm qua, tất cả thành viên của KST làm theo 5 triết lý quản lý: trung thực, thống nhất, chất lượng, nghiêm cứu, phấn đấu. Cống hiến thành sự hợp lý hóa, sự tiêu chuẩn hóa, sự  tự động hóa, nâng cấp chất lượng về mọi mặt. Hơn nữa, hệ thống trữ kho AS/ RS hoàn toàn tự động, tích hợp với hệ thống dây chuyền phân phối sản phẩm và hệ thống MIS, nâng cấp hệ thống máy tính ERP-EIP, để có thể nhanh hơn và linh hoạt hơn trong việc dâng đến những dịch vụ thỏa mãn nhất cho khách hàng. Cũng vừa để tăng cường khả năng R&D, tiếp tục chế tạo, cho phép công ty ngày càng phát triển, mong đợi đạt được mục tiêu cuối cùng của một doanh nghiệp đang kinh doanh, biến KST trở thành trung tâm sản xuất thế giới về đầu nối điện và sản xuất đầu nối dây 4C, các bộ phận truyền thông quang học và các thành phần chuyên nghiệp.

CÁC CHỨNG NHẬN CỦA K.S TERMINALS